Bất động sản Thanh Hóa bứt phá Sun Group Sầm Sơn gây sốt giới đầu tư

Tiếp tục đà tăng trưởng năm 2018, thị trường bất động sản Thanh Hóa 2019 ghi nhận nhiều dấu hiệu tích cực. Theo dự đoán của các chuyên gia trong ngành, giá đất tại Thanh Hóa sẽ còn tăng mạnh nhờ việc đồng bộ mạng lưới giao thông, cơ sở hạ tầng và định hướng đúng mục tiêu phát triển kinh tế – du lịch. Các dự án được đầu tư toàn diện như dự án Sun Group Sầm Sơn cũng theo đó mà tạo đà bứt phá.

Phối cảnh dự án Sun Group Sầm Sơn Resort

Phối cảnh dự án Sun Group Sầm Sơn Resort

Xu hướng đầu tư các các thị trường mới như Thanh Hóa – Quy luật tất yếu trong đầu tư

Trong hội thảo “Tiêu điểm Bất động sản quý I – Xu hướng & Cơ hội đầu tư quý II/2019”, giới chuyên gia trong ngành bất động sản đã nhận định Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng không là những điểm nhấn nổi bật trong đầu tư, thay vào đó là sự trỗi dậy của 1 loạt thị trường mới: Thanh Hóa, Quảng Ninh, Bình Thuận…

Thực chất, đây là một quy luật tất yếu trong đầu tư. Quỹ đất nội thành sau một thời gian dài khai thác đã trở nên hạn chế, rất nhiều dự án đang trong trạng thái đợi phê duyệt đầu tư. Làn sóng đầu tư đang chuyển dần sang các thị trường lân cận với mức lợi nhuận tốt hơn.

Bên cạnh Quảng Ninh, Bình Thuận thì Thanh Hóa cũng được xem là thị trường đầy tiềm năng để rót vốn. Khảo sát cho thấy, đất ở Thanh Hóa đang có dấu hiệu tăng mạnh, điển hình như:

– Bất động sản ven biển Hồ Xuân Hương cán mốc 130 – 150 triệu/m2, tăng gấp đôi so với 2015

– Bất động sản đường Thanh Niên đạt mức 23 – 30 triệu/m2, tăng từ 3-4 lần so với thời điểm 2015 (giá đất chỉ khoảng 7 triệu/m2)

– Bất động sản dọc đại lộ Nam Sông Mã chạm ngưỡng 80 – 100 triệu/m2 so với mức giá 70 triệu/m2 năm 2015

Rõ ràng, các dấu hiệu này chứng tỏ thị trường bất động sản Thanh Hóa đang có sự chuyển dịch rõ rệt. Các nhà đầu tư có cơ sở để khẳng định một dự án tốt như Sungroup Sầm Sơn hoàn toàn có tiềm năng tăng giá nhanh trong tương lai.

Biệt thự Sun Group Sầm Sơn – Dự án nổi bật bậc nhất Thanh Hóa gây sốt giới đầu tư

Hiện nay, nếu đem so sánh với mặt bằng chung các dự án tại Thanh Hóa, Sungroup Sầm Sơn rõ ràng sở hữu nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn:

Quy mô dự án Sun Group Sam Son 

Tính đến thời điểm này, Sun Group Sầm Sơn được xem là dự án có quy mô lớn nhất tỉnh Thanh Hóa với tổng diện tích lên tới 1,260ha. Toàn bộ dự án trải dài trên 3 xã: Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại và 8 phường: Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và Quảng Vinh của thành phố Sầm Sơn.

Phối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Sầm Sơn Resort

Phối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Sầm Sơn Resort

Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa được chia ra làm 2 phân khu chính:

– Phân khu Sông Đơ và quảng trường biển: Nổi tiếng với “không gian động”, được xây dựng với mục đích phục vụ nhu cầu giao lưu vui chơi giải trí của cư dân đô thị.

– Phân khu du lịch Quảng Vinh Nam Sầm Sơn: Nổi tiếng với “không gian tĩnh”, phù hợp để nghỉ ngơi, thư giãn.

Chỉ với quy mô cực lớn cùng sự phân khu hợp lý, thông minh, siêu dự án Sungroup Sầm Sơn đã tự tin khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Thanh Hóa hiện nay.

Như vậy, dự án này hoàn toàn có thể vượt mức tăng trưởng chung của bất động sản Thanh Hóa. Tiềm năng tăng giá của dự án này là không thể phủ nhận.

Đơn vị đầu tư Sun Group uy tín hàng đầu

Đơn vị đầu tư được xem là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị của bất động sản. Trên thị trường hiện nay, Sun Group được xem là một trong những nhà đầu tư mát tay nhất với dòng sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp ở Việt Nam.

Có thể kể đến một loạt dự án sáng giá được Sun Group “đỡ đầu” như: Sun Group Phú Quốc, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Fansipan Legend, Ba Na Hills Mountain Resort, InterContineltal Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park…

Được Sun Group đầu tư mạnh tay và đồng bộ, Sungroup Sầm Sơn nhất định sẽ kế thừa tinh hoa của những “người anh em” trước đó, trở thành ngôi sao sáng tại thị trường bất động sản Thanh Hóa.

Hệ thống tiện ích Sun Sam Son Village Resort

Nếu như vị trí là yếu tố thu hút nhà đầu tư thì hệ thống tiện ích là yếu tố giúp dự án giữ chân nhà đầu tư.

Với hệ thống tiện ích vượt trội, đạt chuẩn 5 sao, Sun Group Sầm Sơn tự hào là sự lựa chọn tốt nhất ở Thanh Hóa. Có thể điểm tên một vài tiện ích nổi bật tại siêu dự án này như:

– Khu vui chơi giải trí hiện đại, phù hợp với mọi đối tượng

– Khu du lịch phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng: bãi biển Sầm Sơn, hòn Trống Mái, đền Độc Cước, đền Cô Tiên

– Khách sạn 5 sao, du thuyền sang trọng, quảng trường du lịch biển

– Phố mua sắm và phố ẩm thực

– Nhà ở sinh thái, bệnh viện điều dưỡng…

Tất cả các tiện ích này sẽ giúp cư dân có một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Thanh Hóa đang là một trong những tỉnh thành có thị trường bất động sản khởi sắc nhất năm 2019. Trong số các dự án đang được triển khai tại Thanh Hóa, Sungroup Sầm Sơn được xem là điểm sáng, là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất cho những người dám đón sóng thị trường.

Nguồn bài viết: https://sungroupsamson.com

Leave a Reply

0944 066 556