Biệt thự Sun Group Sầm Sơn – Nên đầu tư vào giai đoạn nào của dự án?

Bên cạnh việc chọn lựa dự án, rót tiền vào thời điểm nào cũng là vấn đề nhà đầu tư phải cân nhắc. Đôi khi chỉ nhanh chậm vài ngày, lợi nhuận đạt được đã thay đổi đáng kể. Với dự án nóng sốt như Sun Group Sầm Sơn đâu mới là thời điểm phù hợp nhất?

Phối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Sầm Sơn Resort

Phối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Sầm Sơn Resort

Giai đoạn đầu dự án Sungroup Sầm Sơn: Phù hợp với người đón sóng đầu tư

Giai đoạn đầu luôn tràn đầy chông gai và thử thách, đó là sự thật. Ngay kể với dự án được đánh giá là vàng mười để đầu tư như Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa thì vẫn sẽ tồn tại 1 tỷ lệ rủi ro nhất định.

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, dự án Sun Group sở hữu tiềm năng sinh lợi nhuận rất lớn.

Mẫu biệt thự đơn lập Sun Group Sam Son

Mẫu biệt thự đơn lập Sun Group Sam Son

Xét trên yếu tố vị trí, dự án này trải dài trên 3 xã 8 phường, có quy mô không hề nhỏ, lại thuận lợi thông thương đường bộ, đường thủy, đường hàng không – Điều mà không phải dự án nào cũng may mắn sở hữu. Chỉ cần có mạng lưới giao thông thuận lợi thì giá trị của dự án sẽ có khả năng tăng nhanh trong tương lai.

Hơn thế nữa, Thanh Hóa đang là tỉnh có tốc độ tăng trưởng nhanh, có chính sách mở cửa cho nhà đầu tư và người nước ngoài đến sinh sống, làm việc. Hệ thống chính sách về đầu tư và định cư ngày càng được hoàn thiện hơn. Đây cũng chính là tiền đề tốt thúc đẩy phát triển kinh tế ở Thanh Hóa.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp, đạt chuẩn 5 sao của dự án cũng là một điểm cộng cực lớn. Hiện nay, con người không chỉ dừng ở mức sống đủ mà còn muốn sống sang, các tiện ích chung quanh phải đáp ứng được tối đa nhu cầu của cư dân phố thị.

Dự án Sun Group Sầm Sơn là dự án bắt kịp xu thế của thời đại. Hiện nay, các dự án thiên về phân khúc nghỉ dưỡng, du lịch đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng. Các dự án đi theo hướng phát triển này nghiễm nhiên nhận được sự quan tâm cực kì lớn.

Vì vậy nếu đầu tư vào Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa ngay từ những ngày đầu mở bán, khả năng thu về lợi nhuận là cực kì cao. Nếu bạn là người có sẵn tiền, dám mạo hiểm, không ngại rủi ro thì đây là một dự án rất đáng cân nhắc.

Giai đoạn ổn định của dự án Sun Group: Phù hợp với nhà đầu tư lựa chọn phương án an toàn

Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng có sẵn tiền để rót vốn từ đầu, hoặc chưa đủ mạnh dạn để đổ tiền. Nếu thuộc nhóm này, bạn có thể cân nhắc đầu tư khi dự án đã bắt đầu đi vào ổn định.

Lúc này, bạn có thể đợi các nhà đầu tư khác đầu tư trước rồi theo dõi tiến độ thị trường, tính tỉ suất lợi nhuận của dự án. Nếu các con số ở mức khả quan, lúc này bạn có thể mạnh tay đầu tư.

Ngoài ra, bạn có thể tự tay “ném đá dò đường” bằng cách đầu tư trước 1 – 2 căn, khi các thông số nhận được ở mức tích cực thì mới bung tiền, đầu tư toàn bộ vào dự án. Như vậy, bạn có thể tự mình kiểm chứng sức nóng của dự án và phản ứng của thị trường.

Với sự lựa chọn này, nhà đầu tư có thể giảm bớt rủi ro, đồng thời vẫn thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, thường ở giai đoạn đầu dự án bất động sản mới có bước đột phá, còn giai đoạn sau lợi nhuận thường giữ ở khung ổn định. Vì vậy lợi nhuận thu về trong giai đoạn này thường không cao như khi bạn bỏ tiền ra ngay từ đầu.

Đầu tư sớm hay muộn – Hãy nhìn vào khả năng tài chính và khả năng chịu rủi ro của mình

Rõ ràng, chúng ta không có một công thức thành công chung cho tất cả các nhà đầu tư. Ngay cả một dự án có tiềm năng tăng trưởng mạnh đặc biệt loại hình Shophouse Sun Group Sầm Sơn, đầu tư sớm hay muộn còn tùy theo từng nhà đầu tư. Thời gian sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất cho các quyết định này.

Shophouse Sun Group Sam San Thanh Hoa là lựa chọn đúng đắn

Shophouse Sun Group Sam San Thanh Hoa là lựa chọn đúng đắn

Nếu bạn là người có tiềm lực tài chính mạnh thì việc ra quyết định đầu tư không quá khó, chỉ cần nhìn thấy đó là dự án có tiềm năng thì sẽ rót vốn. Ngược lại, những người có tiềm lực tài chính thấp thường sẽ phải loay hoay giữa nhiều phương án, cân nhắc xem dự án nào có tỉ suất lợi nhuận cao hơn.

Chính vì lẽ này, những người có nguồn lực mạnh thường đầu tư vào giai đoạn đầu của dự án Sun Group Sam Son.

Bên cạnh đó, tiêu chí trong đầu tư của các nhà đầu tư cũng không giống nhau. Nhiều người có tư tưởng “được ăn cả, ngã về không” nên sẵn sàng chấp nhận rủi ro, miễn là tỷ suất lợi nhuận thu về cao.

Một số người lại đầu tư theo kiểu chắc chắn, họ chỉ rót tiền khi đã kiểm nghiệm thì trường đủ lâu. Những người này thường đầu tư vào giai đoạn ổn định của dự án.

Rõ ràng, Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Sầm Sơn là dự án ngàn vàng xứng đáng để đầu tư. Còn rót vốn tại thời điểm nào, dồn toàn bộ hay chia lẻ thành nhiều lần còn tùy thuộc vào chiến lược của từng nhà đầu tư. Hãy suy nghĩ và đưa ra quyết định phù hợp nhất với túi tiền của mình.

 

Nguồn bài viết: https://sungroupsamson.com

Leave a Reply

0944 066 556