Chủ nhân của Shophouse Sun Group Sầm Sơn là ai?

Shophouse Sun Group Sầm Sơn được đánh giá là mặt bằng hoàn hảo cho các nhà kinh doanh. Với vị thế đắc địa, các shophouse đã có sẵn lượng khách hàng dồi dào, chủ shop không cần tốn quá nhiều tiền cho marketing để lôi kéo khách hàng.

Hãy cùng phân tích chi tiết tệp khách hàng tiềm năng sẵn có của dự án này.

Khách hàng sống tại nội khu dự án Shophouse Sun Group Sầm Sơn

Sun Group Sầm Sơn là dự án hướng tới phân khách khách hàng cao cấp. Những khách hàng này có điều kiện kinh tế tốt, quan tâm đến chất lượng hàng hóa thay vì giá cả. Mặt khác, cuộc sống của họ khá bận rộn nên thường thích sử dụng dịch vụ lân cận, được ship hàng tận nơi.

Hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp tại Sun Sam Son Village Resort

Hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp tại Sun Sam Son Village Resort

Đây chính là lượng khách hàng dồi dào mà chủ các shophouse không thể bỏ qua. Để tăng doanh thu của tệp này, bạn có thể tăng thêm các dịch vụ đi kèm: ship hàng, chương trình khách hàng thân thiết…

Quy mô dự án Sun Group Sầm Sơn lên tới 1,260 ha nên lượng cư dân sống ở đây rất đông đảo. Chỉ cần khéo léo khai thác tệp khách hàng này, chủ shophouse Sun Group Sầm Sơn đã có lợi nhuận đáng kể.

Ngoài ra, khi sở hữu Shophouse bạn cũng là một cư dân trong dự án, thường xuyên tham gia các hoạt động chung như chạy bộ, tổ chức Tết thiếu nhi cho các cháu, họp chung cư… Đây cũng là cơ hội quý để bạn gần gũi hơn với chính khách hàng tiềm năng của mình. Thông qua tiếp xúc hàng ngày, khách mua hàng cũng cảm thấy tin tưởng cửa hàng của bạn hơn.

Khách du lịch từ tỉnh khác và quốc tế đổ về

Khách du lịch là những người có nhu cầu mua sắm lớn. Đây là tệp khách hàng vô cùng hấp dẫn, phù hợp với các mặt hàng tiêu dùng như: thời trang, ẩm thực, quán cà phê…

Hiện nay, Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ. Có thể kể đến một loạt địa điểm du lịch hấp dẫn tại nơi này như: Thành nhà Hồ, Hòn Trống Mái, khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, vườn quốc gia Bến Én, Thác Mây, biển Sầm Sơn, biển Hải Tiến…

Shophouse Sun Group Sam San Thanh Hoa là lựa chọn đúng đắn

Shophouse Sun Group Sam San Thanh Hoa là lựa chọn đúng đắn

Bên cạnh đó, tỉnh Thanh Hóa cũng đang có nhiều chính sách tích cực nhằm đẩy mạnh du lịch. Mạng lưới giao thông của tỉnh đang được đồng bộ và nâng cấp từng ngày:

– Đường hàng không: Sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) hiện đại, đang được nâng cấp lên thành sân bay quốc tế, nhờ đó, du khách quốc tế có thể di chuyển dễ dàng và thuận lợi hơn.

– Đường thủy: Cảng nước sâu Nghi Sơn có thể đón tàu trọng tải cao, tạo đà phát triển kinh tế. Đường thủy đang được đánh giá là một trong những mũi nhọn phát triển kinh tế ở Việt Nam nếu chúng ta biết khéo léo khai thác. Sở hữu đường bờ biển đẹp cùng cảng biển có trọng tải lớn được xem là ưu thế nổi trội của tỉnh Thanh Hóa.

– Cao tốc Hà Nội – Ninh Bình – Thanh Hóa và cửa khẩu quốc tế Na Mèo được đánh giá là 2 nút thắt then chốt, đòn bẩy hữu hiệu trong việc giao thương liên tỉnh và quốc tế

Phát triển toàn diện trên cả 3 mặt: đường hàng không – đường thủy – đường bộ, Thanh Hóa càng được nhiều khách du lịch ưa chuộng. Hiện nay ở Việt Nam có không nhiều tỉnh thành có mạng lưới giao thông toàn diện và đồng bộ như vậy.

Chính vì thế, lượng khách du lịch đổ về Thanh Hóa đang tăng đều qua các năm. Tệp khách du lịch càng dầy, chủ shophouse Sun Group Sầm Sơn càng gặt hái được nhiều lợi nhuận.

Chuyên gia nước ngoài đổ về Thanh Hóa sinh sống và làm việc

Sầm Sơn Thanh Hóa là khu vực dẫn đầu trong việc thu hút nguồn vốn FDI từ nước ngoài đổ vào. Tương ứng với đó, lượng chuyên gia giỏi đến Thanh Hóa sinh sống và làm việc ngày một tăng.

Những chuyên gia này là người có thu nhập cao, khả năng tiêu dùng mạnh, nếu đánh đúng nhu cầu của họ, khả năng thu về lợi nhuận rất cao.

Với 3 tệp khách hàng tiềm năng kể trên, chủ Shophouse Sun Group Sầm Sơn có thể thoải mái khai thác mà không lo tốn kém trong khâu quảng cáo, PR. Bản thân dự án Sun Group Thanh Hóa vốn đã là một thỏi nam châm hút khách.

Chính nhờ vị trí thuận lợi, nằm ngay trên toàn bộ trục đường chinh của dự án, shophouse Sun Group Sầm Sơn là mặt bằng kinh doanh phù hợp với những ai quyết chí làm giàu.

Có thể kể đến một số mặt hàng phù hợp trong khu shophouse như:

– Đồ gia dụng: bát, chén, vệ sinh nhà cửa… những món đồ thiết thực đối với cư dân dự án

– Nhà hàng: các món ăn Âu – Á, đặc sản địa phương

– Quán cà phê

– Cửa hàng thời trang: Quần áo, giầy dép, nón, kính…

Chỉ cần đảm bảo chất lượng hàng hóa và chuyên nghiệp trong cách phục vụ, chủ cửa hàng nhất định sẽ kinh doanh thắng lợi.

Lựa chọn Shophouse Sun Group Sầm Sơn làm mặt bằng kinh doanh là quyết định sáng suốt của nhà đầu tư thông minh. Nhờ vị trí thuận lợi, cửa hàng đã có sẵn lượng khách tiềm năng dồi dào, nhu cầu tiêu dùng cao. Chỉ cần khéo léo khai thác tệp khách này, chủ cửa hàng có thể thu về nguồn lợi không nhỏ.

 

Nguồn bài viết: https://sungroupsamson.com

Leave a Reply

0944 066 556