Dự án Sun Group Sầm Sơn: Bây giờ chính là thời điểm vàng để đầu tư

Dự án Sun Group Sầm Sơn Resort chính là siêu phẩm bất động sản tại tỉnh Thanh Hóa trong năm 2019. Có khá nhiều nhà đầu tư đang cân nhắc việc đổ tiền vào dự án này. Nếu muốn thu về lợi nhuận, tốt nhất bạn nên đổ tiền ngay bởi bây giờ chính là thời điểm vàng để đầu tư vào Sun Group Sầm Sơn.

Đầu tư sớm giúp bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm bất động sản ưng ý

Nếu đã có ý định đầu tư vào dự án bất động sản nào thì bạn nên rót tiền ngay lập tức, đặc biệt với những dự án hot như Sun Group Sầm Sơn. Ngay từ khi công bố, dự án này đã cực hút truyền thông, gây chấn động trên thị trường bất động sản.

Vị trí dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa nằm ven biển

Vị trí dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa nằm ven biển

Chính vì vậy, số lượng nhà đầu tư dự định đổ tiền vào dự án này không hề nhỏ. Bạn sẽ phải đối mặt với tỉ lệ cạnh tranh rất cao.

Trong một dự án, không phải căn hộ nào cũng có tiềm năng phát triển như nhau. Những căn hộ gần trục đường chính, có tầm nhìn đẹp… thường có mức giá tốt hơn. Vì vậy việc mua nhanh hay chậm cũng ảnh hưởng rất lớn đến nguồn lợi nhuận bạn thu về sau này. Nếu không rót vốn sớm, bạn sẽ tự giới hạn cơ hội lựa chọn của mình, đánh mất cơ hội đầu tư vào những căn hộ có vị trí đẹp, dễ bán hay thuê lại.

Trong năm 2019, dự án Shophouse Sun Group Sầm Sơn mới được chính thức mở bán. Hiện nay, vẫn còn khá nhiều căn hộ có vị trí đẹp chưa tìm được chủ nhân. Tốt nhất bạn nên xuống tiền ngay bây giờ để thoải mái lựa chọn căn hộ đúng như ý muốn của mình.

Chỉ cần đợi đến năm 2020 thôi, chắc chắn số căn hộ có vị trí đẹp trong dự án sẽ hết. Lúc ấy bạn chỉ có thể chấp nhận mua căn hộ ở vị trí không đẹp bằng hoặc mua sang tay từ các nhà đầu tư khác.

Sun Group Sầm Sơn – Đổ tiền sớm tỷ suất lợi nhuận càng cao

Sun Group Sầm Sơn được đánh giá là dự án có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Vì vậy nếu bạn mua sớm, thời gian sở hữu căn hộ dài thì lợi nhuận càng cao.

Shophouse Sun Group Sam San Thanh Hoa là lựa chọn đúng đắn

Shophouse Sun Group Sam San Thanh Hoa là lựa chọn đúng đắn

Việc mua trực tiếp căn hộ từ đơn vị đầu tư thường có giá tốt hơn khi bạn mua trong giai đoạn “chuyển tay” qua người khác. Bất cứ dự án nào cũng vậy, càng mua sớm thì cơ hội gia tăng lợi nhuận càng cao.

Tuy nhiên, đi kèm với lợi nhuận thường là rủi ro. Trong giai đoạn đầu của dự án, mức lợi nhuận chủ yếu do bạn đánh giá, khảo sát và đưa ra đánh giá cảm quan. Còn thực chất dự án có gây sốt hay không phải chờ đợi câu trả lời từ thời gian.

Chính vì thế, một số nhà đầu tư không dám mạo hiểm bỏ tiền từ giai đoạn đầu. Họ đợi khi sản phẩm được tung ra một nửa, theo dõi phản ứng thị trường rồi mới rót tiền đầu tư. Giải pháp này tuy có độ rủi ro thấp hơn nhưng mức lợi nhuận cũng không cao.

Nếu bạn là nhà đầu tư không ngại rủi ro thì nên mạnh dạn đầu tư ngay từ đầu. Đặc biệt là với những dự án có vị trí đẹp, hệ thống tiện ích đầy đủ như Sun Group Sầm Sơn thì tính rủi ro thường thấp hơn. Do đó, cân nhắc quá nhiều đôi khi cũng là một sai lầm trong việc đầu tư.

Sun Group có nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng đăng kí mua sớm

Để khuyến khích khách hàng đăng kí mua sớm, các chủ đầu tư thường có chính sách ưu đãi cực tốt cho những khách hàng mua đầu tiên, từ giá bán, vay vốn cho tới quà tặng kèm theo.

Tất nhiên, một dự án lớn như Sun Group Sầm Sơn thì chính sách này càng tốt hơn.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua Shophouse, Tập đoàn Sun Group sẽ hỗ trợ tài chính lên tới 70%, ưu đãi vay vốn với lãi suất 0%. Ngoài ra, khách còn được thanh toán theo từng đợt, dễ dàng xoay vốn nộp tiền. Khách mua sớm thì sẽ nhận được rất nhiều quà tặng, voucher hấp dẫn.

Đối với biệt thự, Sun Group cam kết chia sẻ lợi nhuận từ 70 – 80% cho khách hàng. Khách mua sớm được tặng thêm voucher nghỉ dưỡng miễn phí sử dụng trên toàn hệ thống Sun Group. Kèm theo đó, bạn cũng nhận được nhiều hỗ trợ hấp dẫn: ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 65% giá trị biệt thự, hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc,….

Như vậy, những khách có tiềm lực tài chính không quá mạnh vẫn có thể tự tin rót vốn đầu tư. Bạn có thể ôm 1 lúc nhiều căn biệt thự hoặc nhiều căn shophouse để gia tăng mức lợi nhuận mình nhận được sau này.

Là một cơ hội vàng để đầu tư trong năm 2019, Sun Group Sầm Sơn là dự án đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi có dự định đổ tiền vào bất động sản. Vị trí đẹp, hệ thống tiện ích hoàn hảo, cộng với quy hoạch mặt bằng thông minh là những ưu thế cực lớn của dự án này. Mua càng sớm bạn càng có thêm thuận lợi: Thoải mái lựa chọn bất động sản theo ý mình, tối đa hóa lợi nhuận, nhận được chính sách hỗ trợ đặc biệt chủ đầu tư… Vậy nên đừng chần chừ, bạn hãy rót vốn vào dự án Sun Group Sầm Sơn ngay bây giờ.

 

Nguồn bài viết: https://sungroupsamson.com

Leave a Reply

0944 066 556