Sun Group Sầm Sơn: 3 Yếu tố khẳng định nhà đầu tư lãi chắc chắn

Thị trường bất động sản luôn tràn đầy cơ hội cho những nhà đầu tư quyết chí làm giàu. Ngay tại thời điểm này, Sun Group Sầm Sơn đang được xem là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất trong năm 2019.

Ba yếu tố dưới đây sẽ khẳng định nhận định trên hoàn toàn có cơ sở thuyết phục.

Thanh Hóa đang đầu tư đồng bộ mạng lưới giao thông, Sun Group Sầm Sơn “nằm không” hưởng lợi

Chính quyền tỉnh Thanh Hóa đã bắt đầu có những chuyển biến tích cực trong việc cải thiện mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng của tỉnh nhà. Các đề án quy hoạch đô thị mang tầm nhìn dài hạn lần lượt được phê duyệt và đưa vào triển khai.

Có thể kể đến một loạt dự án về giao thông, góp phần thay đổi đáng kể bộ mặt của Thanh Hóa như:

– Các chuyến tàu điện từ sân bay Thọ Xuân đến Sầm Sơn và từ trung tâm đến các điểm du lịch của thành phố đã bắt đầu hoạt động. Việc khai thác các tuyến xe này sẽ giúp khách du lịch đến với Thanh Hóa có thể di chuyển dễ dàng và linh hoạt hơn. Nhờ vậy, lượng khách du lịch đổ về đây nhất định sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Vị trí dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa nằm ven biển

Vị trí dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa nằm ven biển

– Sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) đang được nâng cấp từ sân bay nội địa sang sân bay quốc tế. Như vậy, khách nước ngoài ghé đến Thanh Hóa có thể bay thẳng, không cần nối chuyến, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Thu hút khách nước ngoài chính là chiến lược thông minh trong việc phát triển du lịch tại Thanh Hóa.

– Một loạt tuyến đường được nâng cấp như: đường Hồ Xuân Hương từ chân núi Trường Lệ đến quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, đường Trần Nhân Tông kết nối giai đoạn 1 đại lộ Nam Sông Mã tới đường Nguyễn Du, đại lộ Voi – Sầm Sơn… Nhờ đó, việc thông thương, đi lại ở Thanh Hóa cực kì thuận tiện và dễ dàng.

– Cao tốc Hà Nội – Ninh Bình – Thanh Hóa đang được gấp rút hoàn thành, việc kết nối liên tỉnh sẽ tạo nên sức bật kinh tế cho Thanh Hóa.

– Cửa khẩu quốc tế Na Mèo được ưu tiên phát triển, đây là cửa ngõ giúp việc thông thương sang Lào cực kì tiện lợi

– Cảng nước sâu Nghi Sơn có thể đón tàu trọng tải lớn, từ trước đến nay, đường thủy vẫn được xem là mũi nhọn trong thúc đẩy thông thương

Trải dài trên 3 xã Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại và 8 phường của thành phố Sầm Sơn, dĩ nhiên dự án Sun Group Sầm Sơn Resort cũng được kế thừa những điều kiện thuận lợi về giao thông. Vì vậy rót tiền vào Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa thì khả năng thu về lợi nhuận là rất cao.

Du lịch “cất cánh” khách hàng tiềm năng của dự án Sun Group Sầm Sơn Resort tăng mạnh

Phát triển du lịch đang là hướng đi được nhiều tỉnh thành chú trọng. Với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, bãi biển đẹp, thơ mộng, rõ ràng, Thanh Hóa có rất nhiều tiềm năng để phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng.

Phối cảnh dự án Sun Group Sầm Sơn Resort

Phối cảnh dự án Sun Group Sầm Sơn Resort

Sau khi xem xét và cân nhắc, Thanh Hóa đã dẹp bỏ tư duy phát triển du lịch mùa vụ, chuyển mình sang xây dựng “thiên đường nghỉ dưỡng 4 mùa”. Sự chuyển mình thông minh này sẽ giúp Thanh Hóa tối đa hóa lợi nhuận thu về.

Hiện nay, các bãi biển đã được đầu tư đúng mực, tạo ấn tượng tốt với khách du lịch trong và ngoài nước. Các điểm du lịch đã được quảng bá hợp lý, xây dựng hướng đi phù hợp.

Nhờ tư duy đúng hướng, du lịch Sầm Sơn đã có nhiều khởi sắc. Cụ thể trong năm 2018 Sầm Sơn đón gần 4.3 triệu lượt khách với doanh thu đạt 3,660 tỷ đồng, tăng 19,4% so với năm 2017. Trong năm 2019, Sầm Sơn dự kiến lượt khách ghé thăm là 4.8 triệu khách, các sản phẩm du lịch được phát triển đa dạng, chất lượng hạ tầng lưu trú được nâng cao từng ngày, tiếp tục tạo đà cho ngành du lịch phát triển.

Biệt thự Sun Group Sầm Sơn là dự án tập trung hướng đến tệp khách hàng cao cấp, quan tâm đến bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Việc Thanh Hóa đẩy mạnh du lịch đã tạo thêm một lượng khách hàng tiềm năng không nhỏ cho dự án này.

Với lượng khách hàng không ngừng tăng lên như thế, việc chuyển nhượng, cho thuê bất động sản tại sự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa cực kì dễ dàng.

Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa – Dự án có yếu tố nội tại hấp dẫn bậc nhất

Ngoài các yếu tố tích cực từ chính sách chung của tỉnh Thanh Hóa, bản thân dự án biệt thự Sun Group Sầm Sơn cũng có nhiều yếu tố nội tại hấp dẫn. Đó là quy mô dự án cực khủng, lên tới 1,260 ha, hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao, chủ đầu tư uy tín. Đây cũng là căn cứ để nhà đầu tư mạnh dạn rót tiền vào dự án đặc biệt này.

Hội tụ nhiều yếu tố dẫn đường cho sự phát triển mạnh mẽ, rõ ràng Sun Group Sầm Sơn là dự án vàng để đầu tư. Mạnh tay đổ tiền về đây, nhà đầu tư sẽ nhanh chóng thu về lợi nhuận, không mất nhiều công sức quản lý điều hành. Vì là dự án “màu mỡ” nên có rất nhiều nhà đầu tư đang nhòm ngó dự án này, bạn nên nhanh tay đầu tư sớm để không bỏ lỡ cơ hội đáng quý.

Nguồn bài viết: https://sungroupsamson.com

Leave a Reply

0944 066 556