Sun Group Sầm Sơn – Bỏ phố thị đẩy Tiền về tỉnh lẻ đầu tư nghỉ dưỡng

Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa đang trở thành sự lựa chọn của những nhà đầu tư muốn tăng nhanh lợi nhuận. Việc bỏ các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh để rót tiền vào các dự án ở tỉnh lẻ cũng là phương án được nhiều nhà đầu tư ủng hộ. Vậy Sun Group Sam Son có phải là quyết định khôn ngoan hay không?

Phối cảnh dự án Sun Group Sầm Sơn Resort

Phối cảnh dự án Sun Group Sầm Sơn Resort

Bất động sản Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh bão hòa trước cơn sóng đầu tư

Từ trước tới nay, nhiều người vẫn xem Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh là những địa bàn đầu tư đầy tiềm năng. Chỉ cần 1 dự án ở khu vực này được mở bán, lập tức các nhà đầu tư đã bắt đầu cân nhắc, theo dõi tình hình và mạnh dạn rót tiền.

Tuy nhiên, quỹ đất ở hai thành phố này có hạn, một mỏ vàng không thể tiếp tục đào mãi được. Nếu chỉ trông chờ vào 2 thành phố lớn này, nhà đầu tư khó có thể tối đa hóa lợi nhuận cho túi tiền của mình.

Ngoài ra, hầu hết các nhà đầu tư đều tập trung trên hai thành phố này. Sức cạnh tranh lớn, tình trạng ép giá xảy ra thường xuyên, việc đầu tư gặp phải muôn trùng khó khăn. Đặc biệt loại hình Shophouse thương mại đang trở nên rất khan hiếm nguồn cung thì Shophouse Sun Group Sầm Sơn là một lựa chọn không thể nào bỏ qua được.

Shophouse Sun Group Sam San Thanh Hoa là lựa chọn đúng đắn

Shophouse Sun Group Sam San Thanh Hoa là lựa chọn đúng đắn

Thị trường bất động sản ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh rõ ràng đang bước vào tình trạng bão hòa. Nếu cứ tiếp tục khai thác ở đây thì sẽ không phải là chiến lược đầu tư hiệu quả và lâu dài.

Tất nhiên, nói như vậy không có nghĩa là phủ nhận 2 thị trường trên không có cơ hội đầu tư. Cánh cửa nào dù rộng hay hẹp thì đều có khe để lách vào. Chỉ cần có con mắt nhà nghề, kinh nghiệm phong phú cùng khả năng nắm bắt thời cơ thì nhà đầu tư vẫn có thể kiếm lời trên hai thị trường này.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm bớt sức ép cạnh tranh, khai phá một thị trường mới giàu tiềm năng hơn thì nên “bỏ gần tìm xa”, mạnh dạn đón đầu con sống đầu tư ở vùng đất mới.

Dự án nghỉ dưỡng Sun Group Sầm Sơn – Dự án tỉnh lẻ nhưng đầy tiềm năng khai phá

Ngạt thở tại thị trường bất động sản thành phố lớn thì các tỉnh lẻ lại là phương án có nhiều tiềm năng hơn. Bạn có thể thấy rõ điều này khi phân tích sâu vào dự án Sun Group Sầm Sơn.

Mặt bằng chung dự án SUn Group Sầm Sơn Thanh Hóa

Mặt bằng chung dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa

Hiện nay, trên thế giới đang có xu hướng xây dựng các thành phố vệ tinh, giảm bớt sức ép kinh tế, xã hội, môi trường lên các đô thị lớn. Như một quy luật tất yếu, xu hướng này sẽ sớm khuấy đảo ở Việt Nam, lúc này Hà Nội hay Hồ Chí Minh sẽ không còn là điểm nóng của cả nước nữa.

Lúc này đổ dần tiền vào các tỉnh thành có tiềm năng phát triển cao chính là một phương án thông minh. Theo số liệu thống kê, Thanh Hóa đang là một trong những tính thành có chỉ số FDI dẫn đầu. Số lượng các chuyên gia nước ngoài đổ về tỉnh để sinh sống, làm việc ngày càng tăng.

Chính vì vậy, nếu bạn rót tiền vào bất động sản Thanh Hóa thời điểm này thì khả năng thu về lợi nhuận rất cao.

Ngoài ra, bên cạnh các dự án chung cư để ở – nhu cầu bức thiết của xã hội thì các dự án bất động sản nghỉ dưỡng du lịch cũng là xu thế chung của thời đại. Công việc càng căng thẳng, áp lực xã hội ngày càng lớn thì nhu cầu nghỉ dưỡng, thoát khỏi bộn bề cuộc sống càng cao.

Mẫu biệt thự đơn lập Sun Group Sam Son

Mẫu biệt thự đơn lập Sun Group Sam Son

Nha Trang, Phú Quốc… đều là những khu vực được khai thác mạnh về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Hàng loạt dự án hiện đại, đẳng cấp đã được xây dựng ở 2 thành phố này và đem về những con số rất tích cực.

Là một thành phố có nhiều địa điểm đẹp, bãi biển trải dài và thơ mộng rõ ràng việc phát triển dịch vụ du lịch ở Thanh Hóa là cực kì phù hợp. Nắm bắt nhanh xu thế này, dự án Sun Group Sầm Sơn ra đời và đã chiếm trọn được cảm tình từ các nhà đầu tư.

Dự án này đang được đầu tư quy củ và đúng mực với hàng loạt hạng mục trọng điểm: khu vực quảng trường biển, khu công viên chuyên đề, khu đô thị sinh thái, khu nghỉ dưỡng, khu vực bến tàu, khu nhà ở và đô thị ven biển, khách sạn, bệnh viện… Tất cả sẽ tạo nên một kì nghỉ tuyệt vời nhất cho cư dân đô thị.

Đứng sau siêu dự án này chính là đơn vị đầu tư uy tín bậc nhất thị trường hiện nay – Tập đoàn Sun Group. Khả năng định hướng đầu tư, xây dựng các dự án bất động sản chất lượng cao của tập đoàn này là không thể phủ nhận. Vì vậy với một đứa “con đẻ” của Sun Group – Biệt thự Sun Group Sầm Sơn, nhà đầu tư không cần đắn đo quá nhiều.

Thay vì dồn hết tiền vào các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, lúc này các nhà đầu tư nên xem xét lại cơ cấu phân bổ đầu tư của chính mình. Không phải lúc nào đổ tiền vào thành phố lớn cũng là sự lựa chọn thông minh, bạn có thể thử đổ tiền vào các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Đây chính là xu hướng của thời đại mới cũng là một kênh sinh lời hấp dẫn rất đáng quan tâm, Sun Group Sầm Sơn chính là một minh chứng rõ nét.

Nguồn bài viết: https://sungroupsamson.com

Leave a Reply

0944 066 556